Trưng Tượng Con Mèo – Ngàn điều may tới

Ai trong cuộc sống cũng có mong muốn rằng sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc. Và tượng con mèo phong thủy chính là món đồ sẽ khiến những mong muốn ấy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi trong đời sống phong thủy, mèo là loài vật tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, uyển chuyển, đem lại nhiều may mắn, và được coi là linh thú cát tường. Do đó, việc trưng bày tượng mèo phong thủy không chỉ đem lại sự thẩm mỹ đẹp cho không gian mà những lợi ích phong thủy mà tượng đem lại cũng vô cùng tốt đẹp.

Mèo tượng trưng cho điều gì trong phong thủy ?

Không chỉ là vật nuôi, thú cưng gần gũi trong cuộc sống của con người mà mèo còn đi vào phong thủy, được chế tác thành những mẫu tượng mèo vô cùng đẹp và ấn tượng. Vậy mèo tượng trưng cho điều gì trong phong thủy?

Trước hết, với sự nhẹ nhàng, khoan thai, nhanh nhẹn của mình, tượng mèo mang lại nhiều tiền tài, thành công trong sự nghiệp của gia chủ. Mèo còn được coi là linh thú cát tường, có thể hóa giải sát khí của gia đình.

Chúng ta thường thấy biểu tượng mèo vẫy tay chào của người Nhật, với ý nghĩa phát tài phát lộc nên thường được đặt ở bàn làm việc, quầy thu ngân giúp chiêu mộ vận may rất tốt.

Tượng con mèo còn mang lại may mắn trong đường tình duyên, tăng tình cảm vợ chồng, hóa giải những mâu thuẫn trong mọi công việc. Người ta cũng tin rằng, đặt tượng mèo trong nhà sẽ giúp gia đình được bảo vệ khỏi những tai họa xấu.

Ngày nay, tượng mèo phong thủy được chế tác với đa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với những ý nghĩa sâu sắc, tượng con mèo trở thành linh vật trưng bày ý nghĩa và món quà cao cấp được nhiều người lựa chọn.

Cách bài trí, sử dụng tượng con mèo hợp phong thủy nhất?

Cách bài trí tượng con mèo đúng phong thủy là vô cũng quan trọng. Cho dù mẫu tượng có đẹp, ý nghĩa tới đâu nhưng gia chủ không biết cách đặt đúng vị trí thì bức tượng cũng chỉ như một vật vô tri vô giác thông thường, không có giá trị gì cả. Vậy nên, biết cách bài trí tượng các linh vật phong thủy, gia chủ sẽ đón được nhiều vận may, tài lộc nhất.

Cách bài trí tượng phù hợp nhất là: nên đặt tượng ở hướng Đông hoặc Đông Nam vì như vậy sẽ tạo nhiều may mắn, dung nạp được nhiều tinh hoa đất trời.  Ngoài ra có thể đặt tại bên trái cửa chính ra vào. Trong phòng ngủ nếu bài trí 2 tượng mèo ở hướng Đông sẽ giúp gia chủ tăng vận đào hoa, phát triển đường tình duyên. Tránh đặt tượng ở hướng Tây là hướng không tốt.

Tượng con mèo phù hợp với gia chủ tuổi Mão hoặc tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Nhưng gia chủ thuộc tuổi Dậu thì không nên sử dụng tượng mèo.

Trong phòng khách của không gian sống, nên đặt tượng mèo phong thủy hướng ra phía cửa chính, đặt tại vị trí thông thoáng, cao ráo, dễ nhìn nhất. Đây cũng sẽ là nơi hấp thu năng lượng phong thủy tốt nhất của gia chủ.

Khi đặt trong phòng làm việc, cần đặt tượng quay mặt xuôi theo hướng gia chủ quay mặt ra, tốt nhất nên đặt phía tay phải là hợp phong thủy.

Nếu đặt trong cửa hàng buôn bán, kinh doanh; gia chủ có thể chọn vị trí đặt tượng là bên cạnh bàn thờ thần tài, trên quầy thu ngân, quầy lễ tân.

Tượng Mèo Décor 

Tượng Mèo Trắng Bê Khay
Tượng Gỗ Gia Đình Mèo
Tượng Mèo Phi Hành Gia
Tượng Mèo Nhỏ
Tượng Mèo Chuột
Tượng Mèo Chuột
Tượng Mèo Chuột
Tượng Mèo Tài Lộc Trắng
Tượng Mèo Tài Lộc Đỏ
Tượng Mèo Ai Cập

 Mua ngay tại Décor & More

Social Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *