Những Lý Do Mà Đồng Hồ Rolex Chưa Bao Giờ Lỗi Thời

    Khi nhắc đến các hãng đồng hồ xa xỉ cứ 10 người thì sẽ có đến 9 người nhắc đến Rolex – Niềm tự hào hơn 100 năm tồn tại cũng như tiền đề của các hãng đồng hồ đeo tay sang trọng khác nói riêng. Chúng ta biết đến hãng có nhiều mẫu mã cho dù đó có thể là đồng hồ treo tường Rolex hay đồng hồ đeo tay Rolex. Mọi người đều yêu thích Rolex vì chất lượng tốt, độ bền cao và các chi tiết kỹ thuật tốt nhất.


(Hình ảnh mẫu treo tường Rolex GMT Master II 40 126710BLRO)

   Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Rolex được xem là một biểu tượng của sự sáng tạo và đổi mới, với hàng loạt những thành tựu đáng nể trong thế giới đồng hồ như:

  • Chiếc đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên “Oyster”, 1926
  • Chiếc đồng hồ đeo tay với lịch thứ tự động thay đổi đầu tiên trên mặt số (phiên bản Rolex Datejust Năm 1945)
  • Chiếc đồng hồ đeo tay với bộ vỏ chống nước ở độ sâu 100 m (330 ft) (phiên bản Rolex Oyster Perpetual Submariner Năm 1953)
  • Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên hiển thị múi giờ thứ hai trên mặt số (phiên bản Rolex GMT Master Năm 1954)
  • Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên tự động thay đổi lịch ngày và lịch thứ trên mặt số (phiên bản Rolex Day-Date năm 1956)
  • Thợ chế tác đồng hồ đầu tiên đạt được độ chính xác Chronometer cho đồng hồ đeo tay (1910)             
            Dòng Daytona đen luôn làm không gian thêm sang trọng

Độ phóng đại ngày:

     Rolex đã sản xuất rất nhiều chiếc đồng hồ trong một thời gian rất dài và có lẽ đó là lý do tại sao công ty này hiểu được sở thích thực sự của mọi người.

      Và một trong những tính năng tốt nhất của đồng hồ Rolex là phóng đại ngày. Rolex đã bổ sung tính năng phóng đại ngày trong các mẫu của họ (ngoài các mẫu dành cho người đi biển). Họ có một hệ thống phóng đại bong bóng được gọi là Cyclops. Và nó phóng to hiển thị ngày. Cụ thể, nó phóng đại 2,5 lần và điều này khá hiếm. Bạn sẽ khó tìm thấy độ phóng đại lớn như vậy trên một số đồng hồ khác.
                                                                                Dòng Submarine là dòng đồng hồ có lịch ngày bán chạy nhất

Thép không gỉ nguyên chất:

       Rolex được biết đến là nhà sản xuất thép không gỉ nguyên chất và đây là một trong những lý do tại sao các mẫu đồng hồ khác nhau của họ rất được ưa chuộng. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang nói về đồng hồ treo tường Rolex , thì bạn cũng không nên chọn loại nào khác ngoài thép không gỉ.

      Sẽ không phù hợp nếu bạn có một chiếc đồng hồ Rolex và nó không phải là thép không gỉ. Nếu bạn có Rolex và nó không phải bằng thép không gỉ thì có lẽ bạn không có Rolex.

      Ngoài ra, bạn nên biết rằng có nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng để làm thép không gỉ. Ví dụ: 316L, nhưng Rolex sử dụng 904L, loại này tốt hơn các loại khác. Và đây là một lý do nữa khiến chúng có thân thép khá tốt.

Thiết kế:

   Rất nhiều đồng hồ treo tường tốt nhất cũng có thiết kế đẹp nhất. Và điều đáng kinh ngạc là trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể tìm thấy bản sao của đồng hồ đeo tay Rolex. Vì vậy, nếu bạn yêu thích đồng hồ đeo tay Rolex và muốn có thiết kế giống như đồng hồ treo tường thì bạn chắc chắn có thể sở hữu nó.

   Nhưng điều duy nhất bạn không biết là chất lượng, vì vậy hãy đảm bảo bạn biết nhà cung cấp của mình. Hãy để chúng tôi xem bạn nên cẩn thận về điều gì.Bạn nên cẩn thận về điều gì?

       Đồng hồ treo tường Rolex chắc chắn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, nhưng điều chúng ta nên cân nhắc là những chiếc đồng hồ không chất lượng

       Rolex không sản xuất đồng hồ treo tường, nhưng nhiều nhà cung cấp được ủy quyền sản xuất và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều đồng hồ treo tường Rolex nhiều mẫu mã và giá cả phải chăng như Décor&More

       Nhưng vì không phải ai cũng sản xuất ra những thứ chất lượng nên bạn nên cẩn thận với nó. Vì vậy, bên cạnh các tính năng của đồng hồ, hãy đảm bảo chất lượng tương đương hoặc gần với chất lượng mà hãng Rolex sản xuất.

     Các nhà cung cấp sản xuất đồng hồ treo tường Rolex có thể cung cấp cho bạn những chiếc đồng hồ thời trang nhưng chất lượng có thể không giống nhau. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn nhà cung cấp đáng tin cậy.

     Vì vậy, nếu bạn đang thử một nhà cung cấp mới lần đầu tiên, hãy đảm bảo bạn yêu cầu thời gian bảo hành phù hợp. Nếu họ không đưa ra bảo hành thì ít nhất bạn cũng phải có phiếu bảo hành từ nhà cung cấp đó. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng đồng hồ treo tường Rolex của mình. Bạn có thể biết thêm bằng cách truy cập decorandmore.vn
Ngoài các dòng Rolex ra chúng tôi còn có các dòng khác như Hublot, Omega hay là Audemars Piguet……

Social Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *