Lý do chọn sổ tay làm quà tặng

Trên tay một quyển sổ tay sẽ có những ý nghĩa đặc biệt riêng với mọi người,  cùng Décor&More điểm qua những lí do chọn sổ tay là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng lưu niệm để trao tặng ý nghĩa

QUÀ TẶNG GIA TĂNG TÍNH TRI THỨC

Ghi chép suy nghĩ trên sổ tay là một trong những cách dễ dàng  để khám phá những điều mới mẻ trong bạn, giúp bạn sáng tỏ những gì chưa rõ ràng, nhớ lại những gì đã quên và đạt mục tiêu sắp đến.

Thể hiện ở thói quen ghi chép ra trang giấy, ghi lại chọn lọc những thông tin bổ ích, những kiến thức bạn được nghe được thấy, những ý tưởng sáng tạo vừa mới loé lên trong đầu bạn

Tập được cách ghi chép hiệu quả và sáng tạobộ não bạn sẽ không bị gò bó để nhìn vấn đề một cách hạn hẹp và nhìn rõ được bức tranh toàn cảnh từ món quà là cuốn sổ tay này.

MÓN QUÀ TẶNG LƯU GIỮ KỈ NIỆM

Dành tặng cho nhau cuốn sổ tay nhân kỷ niệm một sự kiện, một ngày trọng đại hay một chuyến đi  nào đó. Không chỉ là một món quà tặng lưu niệm mà còn chất chứa những ý nghĩa vô cùng to lớn về tinh thần, mỗi cuốn sổ sẽ có một ý nghĩa với người được tặng và người đem tặng.
Trở thành quyển nhật ký lưu giữ từng khoảnh khắc những kỷ niệm. Để rồi khi đọc lại những câu chuyện đó, chiêm nghiệm một khoảng thời gian đã trôi qua.

Bạn được làm chính mình trong những trang sổ bạn viết lên, là nơi bạn thoải mái viết ra vẽ nên những điều bạn thích, tâm sự những điều bạn dấu trong lòng, những niềm vui bạn không thể kìm nén được. Để rồi từng ngày, từng tháng, từng năm trôi qua. Bạn nhìn lại và mỉm cười vì con người của mình trước đây

Những câu chuyện bạn đã trải qua, những nơi bạn đã đi đến, những con người bạn đã tiếp xúc, hãy ghi lại tất cả chúng lại, kể cả những bức hình đối với bạn là ý nghĩa nhất.

Hãy lưu giữ món quà tặng này như một kho báu quý giá dành riêng cho bạn

DÀNH THỜI GIAN VÀO SỔ TAY ĐỂ THƯ GIÃN

Điều tốt nhất cho cơ thể thư giãn chính là tránh xa các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính xách tay,.. Bạn có thể cần chúng cho công việc nhưng việc bạn dành hàng giờ trên thiết bị thông minh lại không tốt 1 chút nào

Chắc chắn rằng, việc chúng ta cầm bút để ghi chép vào sổ  sẽ tốt hơn nhiều so với việc cắm mắt vào màn hình máy tính và điện thoại.

Hãy thử đặt điện thoại xuống, lật cuốn sổ tay ra. Trò chuyện với chính mình và ghi lên những dòng tâm sự những điều hôm nay bạn đã làm được, những điều bạn sẽ cố gắng thực hiện trong nay mai là gì.

Bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, năng lực tích cực hơn nhiều đấy.

MÓN QUÀ TẶNG GIÚP VẬN ĐỘNG TRÍ NÃO TỐT NHẤT

Khi chúng ta ghi chép vào cuốn sổ tay thì bộ não sẽ tham gia nhiều hơn và bạn sẽ cân nhắc về những gì mình ghi chép làm quá trình tiếp thu được xử lý tốt hơn, ghi nhớ lâu hơn

Cũng như việc bạn đọc lại ghi chép trong sổ tay, giúp bạn nhớ lại những gì khi mình ghi chép, tác động nên khiến trí nhớ bạn tốt hơn hẳn

Theo một báo cáo cho biết thì những người thường xuyên có thói dùng sổ ghi chép thì khả năng tư duy, nắm bắt nội dung tốt hơn hẳn, đem lại một cách nhìn nhận hay cách giải quyết mới mẻ với những vấn đề hay tình huống gặp phải.

Đặt trường hợp trong việc chúng ta dùng laptop hay điện thoại thì thường sẽ bị ảnh hưởng từ thú vui giải trí làm ta khó tập trung được.

Còn khi chúng ta dùng sổ ghi chép thì chắc chắc ko bị ảnh hưởng để tâm trí luôn trong trạng trái tập trung nhất, đạt hiệu quả trong công việc và học tập

TẠO DỰNG CÁCH CƯ XỬ VĂN MINH

Văn minh góc nhìn của người khách và văn mình chính trong suy nghĩ của bạn trong lúc bạn đang trò chuyện cùng với một người bạn, việc bạn bấm điện thoại trong quá trình trao đổi sẽ làm người bạn đấy cảm thấy không được tôn trọng.

Còn khi bạn lại dùng cuốn sổ tay để ghi chép lại thì người đối diện có cái nhìn thân thiên

Đồng thời, món quà tặng gửi đến người bạn của mình là cuốn sổ tay, chính bạn cách truyền tải 1 nếp sống văn minh việc người dùng sổ tay trong thời đại nay.

Những thay đổi nhỏ từ bạn sẽ mang lại những kết quả to lớn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo tại Décor & More!

https://decorandmore.vn/danh-muc-san-pham/qua-tang-nghe-thuat/so-da-bo-handmade-notebook/

Social Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *