Món quà tặng sếp ý nghĩa thăng tiến

Bạn muốn mua quà tặng cho sếp nam, nữ nhân dịp sếp được thăng chức nhưng không biết mua gì? Sếp bạn yêu thích đồ phong thuỷ nhưng bạn lại không biết chỗ mua uy tín? Vậy thì bạn phải đến ngay Décor&More – nơi cung cấp những món quà tặng sếp đúng gu sang trọng và mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn mong muốn. Đặc biệt là những món đồ phong thuỷ cao cấp, chắc chắn sếp bạn sẽ cực kỳ hài lòng.

Gợi ý những món quà tặng sếp có phong thủy tốt đẹp

Theo phong thuỷ, việc trưng bày các biểu tượng phong thuỷ may mắn trong nhà hay cơ quan làm việc là rất tốt. Nó mang lại sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, giúp cho gia đình có sức khoẻ, may mắn và tài lộc. Trong kinh doanh sẽ làm ăn phát đạt, sự nhanh nhạt và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tượng quan công quà tặng phong thuỷ tặng sếp

Tượng Quan Công được coi là vị thần hộ mệnh, có thể giúp bản thân được bảo vệ bình an. Hình ảnh của ông cũng là đại diện cho sự trung nghĩa của con người, là khắc tinh của những kẻ tiểu nhân, bạc tín bội nghĩa.

Với những dân kinh doanh văn phòng, tượng quan công mang ý nghĩa rất lớn. Mọi người thường đặt tượng Quan Công ở sau lưng. Bởi vì họ quan niệm rằng, tượng Quan Công sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia chủ, giúp gia chủ có đủ dũng khí, sự tự tin và may mắn để đương đầu với những đối tượng bất hảo và kẻ tiểu nhân, đặc biệt là đủ sức để chống lại các thế lực đen tối. Góp phần giúp mọi người bình an trước mọi giông bão và thử thách.

 Ngựa phong thuỷ 

Đây cũng được coi là một trong những linh vật phong thuỷ. Hình ảnh ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, đồng thời là biểu tượng cho sự tự tin dám đương đầu về phái trước, vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp.

Tượng Ngựa Hoa

 

Ngựa Phi Nước Đại

Tượng Hươu Đồng

Trong phong thủy, hươu mang nhiều ý nghĩa tốt lành, tích cực, tượng trưng cho sự phát triển, nhiều tài lộc, may mắn.

Đặt tượng hình hươu ở cơ quan, phòng làm việc tượng trưng cho sự phát triển,  tăng uy thế cho người đứng đầu.

Đó là top 3 sản phẩm phong thuỷ được mọi người lựa chọn nhiều nhất để tặng sếp. Bởi những vật phẩm ấy vừa có thể đem lại tính thẩm mỹ cho không gian, vừa đem lại ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ, đặc biệt là về ý nghĩa phong thuỷ.

Quà tặng sếp tại Décor & More có gì nổi bật?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn. Nhưng để tìm một nơi có nhiều mẫu đẹp với giá cả phải chăng là điều khá khó khăn. Nhưng đến shop Décor & More, bạn sẽ tìm được điều đó.

Chúng tôi tự tin sẽ là nơi mà khách hàng có thể tìm thấy những món đồ decor tặng sếp chất lượng cao cấp nhất trên thị trường.

Có hàng chục mẫu sản phẩm decor phong thuỷ với kích thước khác nhau, kiểu dáng khác nhau, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn theo ý thích.
Màu sắc đa dạng, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Phù hợp với mọi không gian và phong cách của mọi ngôi nhà.

Tất cả đều là sản phẩm cao cấp với chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, được làm thủ công, an toàn cho sức khoẻ mọi người.
Giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Với mong muốn khách hàng có thể có những món quà tặng sếp với chất lượng tốt nhất nên chúng tôi luôn để giá ưu đãi đến cho mọi người.

Ngoài các sản phẩm phong thuỷ để làm quà tặng sếp, bên shop cũng luôn cập nhật những vật phẩm khác để quý khách thỏa sức lựa chọn

Mua hàng tại Décor & More

Websitehttps://decorandmore.vn/

Zalo: 0919140490

Địa chỉ: 548/8 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Social Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *